Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Apple chốt thời điểm tung bản cập nhật iOS được chờ đợi nhất

Apple chốt thời điểm tung bản cập nhật iOS được chờ đợi nhất

Apple đã làm việc trên phiên bản tiếp theo của iOS 14 trong nhiều tháng nay và nó gần như đã sẵn sàng.

Điều này đang nói về iOS 14.5 dành cho iPhone và thiết bị iPod touch, cũng như iPadOS 14.5 dành cho dòng máy tính bảng iPad ngày càng mở rộng của công ty, bao gồm cả hai mẫu iPad Pro (2021) mà Apple vừa ra mắt tại sự kiện vào rạng sáng ngày 21/4.

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ được phát hành vào tuần tới.

Theo Apple, thời gian chờ đợi iOS 14.5 và iPadOS 14.5 đã gần kết thúc. Các bản cập nhật này sẽ được phát hành qua giao thức OTA vào tuần tới. Hiện tại, không có một mốc thời gian ngày cụ thể nào nhưng chắc chắn người dùng có thể sẽ sớm nhận được nó.

Phiên bản 14.5 của iOS và iPadOS sẽ là bản nâng cấp cần thiết để phụ kiện AirTag mới ra mắt của Apple có thể hoạt động với iPhone hoặc iPad thông qua việc bổ sung tab Items của ứng dụng Find My và đó cũng là phiên bản mở ra ứng dụng Podcast mới được thiết kế lại.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có khả năng mở khóa iPhone bằng Face ID khi đeo khẩu trang nếu có Apple Watch ở bên, ứng dụng Music cập nhật với cử chỉ vuốt và chia sẻ lời bài hát, hỗ trợ AirPlay 2 cho Fitness+, Waze, hỗ trợ bộ điều khiển PS5 và Xbox Series X, cũng như hỗ trợ Apple Card Family.

iOS 14.5 sẽ được cài đặt sẵn trên iPhone màu Tím mới được Apple công bố, cũng như iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 thế hệ 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *