Connect with us

Thể Thao

12 phút kể từ thông báo của Messi, CLB Inter Miami có bước nhảy vọt chưa từng có

Lượng người theo dõi CLB Inter Miami đã tăng gấp nhiều lần sau khi chiêu mộ thành công Messi.

Published

on

Lượng người theo dõi CLB Inter Miami đã tăng gấp nhiều lần sau khi chiêu mộ thành công Messi.

Vào rạng sáng ngày 8/6, Messi đã xác nhận rằng anh sẽ chuyển đến Mỹ và gia nhập CLB Inter Miami kể từ mùa giải tới. Mặc dù bản hợp đồng chính thức vẫn chưa được ký kết, thương vụ chiêu mộ Messi đã tạo ra những tác động tích cực cho Inter Miami.

Messi gia nhập CLB Inter Miami của David Beckham

Chỉ sau 12 phút kể từ khi Messi thông báo, trang Instagram chính thức của Inter Miami đã tăng thêm 1 triệu người theo dõi. Điều này đánh dấu một bước nhảy vọt chưa từng có trong lịch sử của đội bóng. Trước đó, trang Instagram này chỉ có khoảng 300 nghìn người theo dõi, nhưng hiện tại đã vượt qua con số 4,2 triệu người. Đây là một thành tựu đáng chú ý cho đội bóng thuộc sở hữu của David Beckham.

Tài khoản của CLB Inter Miami hiện sở hữu 4,2 triệu người theo dõi

Các bài đăng trước đó từ Inter Miami cũng đã nhận được sự tăng đáng kể về số lượng bình luận, chủ yếu từ những người hâm mộ Messi.

“Mừng Messi gia nhập đội bóng, anh là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử”, một tài khoản đã lên tiếng.

“Khi Messi đến Inter Miami, tôi chính thức trở thành một fan hâm mộ của đội bóng này”, một người hâm mộ khác đã bình luận.

Advertisement

Inter Miami là một đội bóng do cựu danh thủ David Beckham làm chủ tịch và được thành lập từ năm 2018. Mặc dù đã được đầu tư mạnh, Inter Miami vẫn chưa đạt được thành tích như mong đợi. Trong mùa giải hiện tại, đội bóng đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng miền Đông của giải bóng đá chuyên nghiệp Mỹ với 15 điểm sau 16 trận đấu.

Sự xuất hiện của Messi được đánh giá là có thể giúp Inter Miami thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, Messi và Inter Miami đang trong quá trình đàm phán các điều khoản cuối cùng trong hợp đồng. Dự kiến Messi sẽ ra mắt đội bóng mới sau ngày 30/6.

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD